Danh mục bệnh

Tại sao mắc mụn cóc sinh dục

Rất nhiều người thắc mắc mụn cóc sinh dục là gì? tại sao mắc mụn cóc sinh dục? mụn cóc sinh dục có nguy hiểm không. Xin hãy lắng nghe câu chuyện của tôi để cùng rút ra bài học cho mình.

Tôi sinh viên 20 tuổi cái tuổi còn ngây thơ hồn nhiên và trong sáng đã dính vào bụi đời và để rồi ngẫm lại mình đã quá sai lầm khi đã không nghe lời bố mẹ.

Một phút lầm lỡ khiến bản thân bị mắc mụn có sinh dục

tai-sao-mac-mun-coc-sinh-duc

Một phút lầm lỡ khiến bản thân bị mắc mụn có sinh dục

Tôi học hết cấp 3 của một trường chuyên trong huyện, với thành tích giỏi luôn đứng nhất nhì trong lớp. Qua 3 năm cấp ba miệt mài đèn sách tôi đã thi vào một trường đại học danh tiếng ở Hà Nội đó là đại học ngoại thương. Bước vào năm thứ nhất còn bỡ ngỡ với trường lớp bạn bè, sáng đi học tối về nhà học và ôn bài, nhưng đến sang năm thứ hai được bố mẹ mua cho ipad tôi đã đam mê trò Audition trong ipad đó. Tôi bỏ bê học tập ngày nào cũng ngồi ipad để chơi trò điện tử. Vào một hôm, tôi có nói chuyện và quen anh ở trong game, anh ý là người Hà Nội tán tỉnh tôi trong game và hẹn gặp nhau ở bên ngoài. Đúng như lời hứa chúng tôi hẹn nhau ở một quán cafe lãng mạn gần hồ tây. Tôi chưa bao giờ đi chơi với một người lạ khác giới, cũng như chưa bao giờ hẹn hò như này, lần đầu tiên tôi cảm thấy thật xấu hổ với những lời yêu thương mà người ta trao cho tôi.

Cứ như vậy chúng tôi đã yêu nhau, khoảng 1 tháng sau anh ý rủ tôi đi phượt cùng đám bạn bè của anh. Tôi băn khoăn không biết có nên đi không mặc dù mới chỉ quen nhau và yêu nhau được 1 tháng. Trước khi xuống Hà Nội học bố mẹ tôi nhắc nhở và khuyên răn tôi rất nhiều, không được yêu đương bừa bãi phải chú tâm vào học hành, khi nào tốt nghiệp đi làm thì mới được tìm hiểu yêu đương. Đêm hôm đó, người yêu tôi cứ gọi điện và nhắn tin rủ tôi suốt, vì tôi yêu anh ý nên đã bằng lòng đồng ý bỏ qua lời khuyên răn của bố mẹ.

Ngày hôm sau, chúng tôi đã có mặt tại Hà Giang cùng đám bạn toàn con trai của anh ý, cả ngày chúng tôi leo núi và tối đến đốt lửa trại ăn uống vui vẻ, cả đám bạn ai nấy cũng đều uống rất nhiều rượu. Mọi người ai cũng đến chúc rượu tôi, vì mải vui tôi cũng uống khá nhiều, cho đến tận 2h đêm, ai cũng trong tình trạng say và đêm đó là đêm hối hận nhất cuộc đời tôi. Anh người yêu tôi và cả đám bạn anh ta đã xông vào cưỡng hiếp tôi. Suốt bao nhiêu năm gìn giữ đã bị anh ta và đám bạn làm nhục, tôi như điên dại, sợ hãi bỏ chạy vào nhà một người dân. Vài hôm sau bạn bè và bố mẹ gọi mãi cho tôi không được, cũng may tôi đã được người dân trong bản đưa về nhà trọ.

Thoát khỏi nỗi sợ hãi khi nhiễm bệnh xã hội nhờ đến Phòng Khám Đa Khoa Bảo Anh

Không hết bàng hoàng và sợ hãi, tôi khóc suốt và cứ trách mình tại sao không nghe lời bố mẹ để rồi rơi vào tình trạng thế này, con bạn nhỏ cùng phòng tôi cũng biết chuyện đó và khuyên tôi đi khám xem có bị sao không. Tôi sợ hãi và xấu hổ nên không dám đi đâu, tôi nghỉ học khoảng 1 tháng vì nỗi sợ hãi đó, trong người tôi lúc này cảm thấy khó chịu nhất là chỗ “ấy”, tôi phát hiện ra vùng kín mình có những mụn thịt li ti, tôi vô cùng hoảng sợ. Ngoài con bạn nhỏ cùng phòng tôi không dám nói với ai nhất là bố mẹ ở quê. Ngày hôm sau, con bạn tôi lôi tôi đến Phòng Khám Đa Khoa Bảo Anh để khám xem chỗ “ấy” có làm sao không.

tai-sao-mac-mun-coc-sinh-duc-1

Thoát khỏi nỗi sợ hãi khi nhiễm bệnh xã hội nhờ đến Phòng Khám Đa Khoa Bảo Anh

Sau một hồi thăm khám bác sỹ kết luận rằng tôi đã mắc bệnh mụn cóc sinh dục tức là bênh sùi mào gà. Tôi khóc và hỏi bác sỹ bệnh mụn cóc sinh dục là gì? tại sao mắc mụn cóc sinh dục, bác sỹ tư vấn cho tôi biết: mụn cóc sinh dục là hình dạng những mụn thịt xuất hiện ở vùng kín, ban đầu chúng xuất hiện đơn lẻ và dần mọc thành từng mảng sùi lên giống hình mào gà hoặc hoa súp lơ, mụn cóc sinh dục lây truyền qua đường quan hệ tình dục không lành mạnh là chủ yếu. Nếu không chữa trị kịp thời có thể biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến đời sống nhất là khả năng sinh sản của phụ nữ. Nghe thấy thế tôi càng khóc to hơn vì sợ, sợ mình sẽ mất khả năng sinh con sau này. Tôi có kể cho bác sỹ về câu chuyện của tôi, bác sỹ ân cần và khuyên răn tôi, cháu phải thật bình tĩnh và nghe lời bác, nên tiến hành chữa trị trong khi phát hiện sớm không thì sẽ muộn.

Thấy vậy tôi răm rắp nghe theo bác sỹ và tiến hành điều trị bệnh mụn cóc sinh dục tại Phòng Khám Đa Khoa Bảo Anh. Với sự nhiệt tình chu đáo, và tay nghề của bác sỹ tôi đã điều trị thành công với căn bệnh xã hội nguy hiểm này, cùng với lời tư vấn về chế độ dinh dưỡng và cách phòng tránh quan hệ tình dục để bệnh điều trị được kết quả cao.

Sau khi chữa mụn cóc sinh dục thành công, nhờ có các bác sỹ và và bạn bè luôn ủng hộ, quan tâm và lo lắng tôi đã dần trờ lại với cuộc sống bình thường. Tôi bỏ luôn chơi game và không liên lạc đến anh ta nữa. Sau 4 năm học đại học tôi chuyên tâm vào học hành và đã tốt nghiệp với bằng loại giỏi và đã có công việc ổn định. 

Qua câu chuyện này, tôi muốn chia sẻ đến các bạn trẻ về vấn đề tại sao mắc mụn cóc sinh dục và cũng như lời khuyên rằng đừng đánh mất tương lai của mình với những người không xứng đáng, và không nên dễ dãi với bạn thân để rồi phải hối tiếc. Đặc biệt, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới bác sĩ điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân Hà Nội, đồng thời gợi ý cho các bạn nữ nếu đang rơi vào tình trạng như tôi có thể liên hệ đến hotline 02438 288 288 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Rate this post