Danh mục bệnh

Tâm sự của chàng trai trẻ mắc mụn cóc sinh dục

Thái một chàng trai trẻ tuổi vẫn còn đang là cậu sinh viên ngồi trên giảng đường. Tuy nhiên vì bị bạn bè lôi kéo và chẳng may đã bị lây nhiễm mụn cóc sinh dục từ gái mại dâm. Giờ đây cậu chẳng còn tâm trí nào học hành và cảm thấy vô cùng tội lỗi với bố mẹ vì ngoài việc lo học hành những đấng sinh thành còn phải chạy tiền chữa bệnh cho đứa con trai quý tử.

Tâm sự của chàng trai trẻ mắc mụn cóc sinh dục

Thái năm nay mới 20 tuổi. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nề nếp. Gia đình Thái không quá giàu có nhưng kinh tế nhìn chung ổn định, cả hai bố mẹ đều là giáo viên. Từ nhỏ, Thái đã được giáo dục rất cẩn thận và suốt 12 năm liên tiếp cậu đều đạt học sinh giỏi và trở thành niềm tự hào của bố mẹ khi anh đỗ vào một ngôi trường đại học ngoại thương danh giá.

5-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-benh-mun-coc-sinh-duc-4

Tâm sự của chàng trai trẻ mắc mụn cóc sinh dục

Trong những năm đầu đại học không vì xa gia đình mà Thái bỏ bê việc học hành. Thay vào đó, cậu vẫn chăm chỉ đèn sách và đạt kết quả khá cao. Tuy nhiên khi bước sang năm thứ 2, Thái bỗng thay đổi kể từ khi chơi cùng Hùng – một anh trên vài khóa. Hùng là người ăn chơi, thứ gì chẳng biết và không hiểu sao có thể lôi kéo được một tên được coi là mọt sách như Thái.

Vì ăn chơi sa đọa nên Thái chẳng biết bị lây nhiễm mụn cóc sinh dục lúc nào không hay. Khi Thái phát hiện ra bệnh đã tiến triển sang giai đoạn khá nặng và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe.

Nghe bác sĩ tư vấn về bệnh mụn cóc sinh dục là bệnh gì mà cậu thấy hối hận quá. Nếu như Thái chẳng vì ham chơi đua đòi thì đâu tới nỗi nào. Vẫn còn sống phụ thuộc vào gia đình nên chẳng còn cách nào khác Thái phải gọi điện cho bố mẹ nói hết mọi chuyện. Bố mẹ Thái thực sự rất sốc, tức giận nhưng biết làm sao “con dại thì cái mang”, họ chẳng thể nào bỏ cậu được dù bản thân cảm thấy rất đau lòng và tuyệt vọng cho đứa con mà họ đã kỳ vọng bấy lâu nay.

tam-su-cua-chang-trai-tre-mac-mun-coc-sinh-duc

Tâm sự của chàng trai trẻ mắc mụn cóc sinh dục

Nhờ kiên trì điều trị cũng như tuân thủ phác đồ từ bác sĩ. Hơn nữa sức đề kháng của cậu cũng khá tốt nên các triệu chứng của bệnh mụn cóc sinh dục của Thái ngày càng tiến triển tốt. Các u nhú trên bề mặt đã được loại bỏ, sức khỏe của cậu dần tốt hơn. Hiện tại Thái đã quay trở lại công việc học tập của mình.

Tuy nhiên Thái sẽ chẳng biết bao giờ căn bệnh này có thể tái phát trở lại. Có thể cậu sẽ phải sống trong hoang mang lo sợ nhưng giờ đây cậu biết làm sao ngoài phải đối diện với mọi chuyện. Thái giờ đã trưởng thành hơn, cậu muốn sớm ra trường tìm được công việc tốt và gánh bớt món nợ mà cha mẹ vì cậu mà mang theo.

Trao đổi với một vị bác sĩ đang làm việc tại phòng khám đa khoa Bảo Anh – người trực tiếp điều trị cho Thái cho biết. Mụn cóc sinh dục là bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm nếu không được điều trị tích cực có thể tái phát trở lại bất cứ thời điểm nào đặc biệt khi sức đề kháng của cơ thể giảm sút. Vì thế mọi người cần chủ động phòng ngừa hiệu quả hơn.

Trên đây là một số chia sẻ của một bệnh nhân mắc bệnh mụn cóc sinh dục. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 028.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.

Rate this post