Danh mục bệnh

Tan nát gia đình vì bệnh mụn cóc sinh dục

Đến giờ tôi vẫn không hiểu gia đình nhỏ của tôi tan nát chỉ vì  lý do tôi bị bệnh mụn cóc sinh dục có đáng hay không? Kể từ ngày chồng tôi biết tôi bị bệnh mụn cóc sinh dục thì không khí gia đình tôi lúc nào cũng ngột ngạt và nặng nề. Bởi chồng tôi cho rằng tôi đi lăng nhăng bên ngoài nên mới bị bệnh.

Dù cho tôi có giải thích và thề thốt như thế  nào thì chồng tôi cũng không tin và anh ấy cứ mặc định rằng tôi ngoại tình với những người đàn ông khác, chứ nếu chỉ chung thủy với chồng thì không thể nào bị bệnh được.

Những nguyên nhân gây nên bệnh mụn cóc sinh dục

Tôi rất đau khổ và đã dùng mọi cách để níu kéo hay làm mọi chuyện để chồng tôi tin rằng ngoài anh ra tôi không có một ai khác. Nhưng tất cả đều vô ích, chồng tôi vẫn giữ nguyên ý kiến là tôi đã ngoại tình.

tan-nat-gia-dinh-vi-benh-mun-coc-sinh-duc

Nguyên nhân gây nên bệnh mụn cóc sinh dục là gì?

Anh ấy có nói với tôi rằng, anh ấy có thể bất chấp và tha thứ những chuyện khác nhưng riêng chuyện ngoại tình thì anh sẽ không bỏ qua. Chính vì vậy, sau gần năm tháng giằng co, chúng tôi đã ra tòa li dị. Cầm tờ giấy li hôn trong tay mà tôi như muốn quỵ ngã. Bởi sao chồng tôi không nghĩ thoáng ra, sao không đi tìm hiểu trước mọi thông tin đi đã rồi hãy kết luận tôi là có ngoại tình hay không, chứ đằng này, chỉ vì tôi bị bệnh mụn cóc sinh dục, một trong những bệnh phổ biến về đường tình dục đã quy tội tôi rồi.

Theo tôi tìm hiểu thì đúng là đường tình dục sẽ là nguyên nhân chính gây nên bệnh, nhưng ngoài tình dục, bệnh vẫn có thể lây truyền qua những con đường khác như: sử dụng chung các đồ dùng cá nhân với người khác, lây qua đường máu, sử dụng chung kim tiêm, lây qua vết thương hở, lây truyền từ mẹ sang con…..

Giá như chồng tôi có thể hiểu và thông cảm cho tôi thì tốt biết bao, chúng tôi cũng phải chia tay trong những nghi oan như thế này.

Biểu hiện bệnh mụn cóc sinh dục

Ban đầu, tôi cũng không biết mình bị bệnh mụn cóc sinh dục, khi tôi thấy ở ngay môi nhỏ và âm hộ có xuất hiện một vài nốt nhỏ màu đỏ, nhìn như mụn, mềm, có đường kính từ 1-2mm,  nhưng lại không đau không ngứa nên cũng chủ quan. Bởi tôi cho rằng đó chỉ là những nốt mụn bị kích ứng bình thường, sẽ tự mất sau vài ngày.

Nhưng rồi, tôi thấy những nốt mụn đó mọc ngày càng nhiều hơn, chúng lại còn liên kết với nhau tạo thành từng mảng nhìn như chiếc mào gà hay hoa súp lơ. Lúc này, chồng tôi cũng phát hiện ra dấu hiệu lạ đó của tôi, nên đã bảo tôi đi khám xem như thế nào.

Và rồi, hai chồng cùng nhau đi khám, khi bác sỹ nói tôi đã bị bệnh mụn cóc sinh dục nữ hay còn được là sùi mào gà, một trong những bệnh phổ  biến về đường tình dục, thường hay gặp ở những người có đời sống tình dục phóng khoáng hay nhu cầu tình dục cao, cả hai vợ chồng tôi như chết lặng.

Vì tôi không biết vì sao mình bị bệnh, còn chồng tôi từ đó cứ quy chụp là tôi lăng nhăng bên ngoài. Mỗi ngày vừa phải nghe chồng chì chiết, vừa phải cố gắng dành tiền để chữa bệnh nên cơ thể tôi lúc nào cũng “ căng như dây đàn”, rất mệt mỏi.

tan-nat-gia-dinh-vi-benh-mun-coc-sinh-duc-1

Biểu hiện bệnh mụn cóc sinh dục

Tôi tìm hiểu thì được biết chi phí chữa bệnh mụn cóc sinh dục rất tốn kém nên tôi rất hoang mang. Vì chồng tôi cho rằng tôi ngoại tình nên không đưa cho tôi tiền để đi chữa bệnh nên tôi chỉ còn cách tự mình xoay xở lo liệu cho mình.

Hình như số tôi chưa đủ khổ hay sao, vì chỉ mới chữa bệnh mới được hai tháng, tôi lại thấy bệnh tái phát trở lại. Điều đó làm tôi chán nản, gần như chỉ muốn buông xuôi tất cả, đến đâu thì đến.

Nhưng rồi, cũng may, có anh bạn đồng nghiệp thấu hiểu và đồng cảm cho hoàn cảnh của tôi, nên đã giới thiệu tôi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám và chữa bệnh. Vì anh ấy nói rằng, bệnh mụn cóc sinh dục ở đây sẽ được chữa khỏi hoàn toàn bằng phương pháp ALA-PDT, một phương pháp hiện đại hàng đầu thế giới về điều trị mụn cóc sinh dục. Nhất là phòng khám sẽ có chương trình ưu đãi cho những ai đã đặt lịch khám trước qua đường dây nóng 02438 288 288.

Được biết, trước đây, anh bạn đó cũng chữa bệnh ở đó, nên tôi cũng đánh cược một lần đến đó xem sao. Và rất bất ngờ, đúng là bệnh của tôi được chữa khỏi thật. Bởi đến nay, đã hơn một năm sau điều trị, sức khỏe của tôi vẫn rất tốt, không có dấu hiệu là bệnh sẽ tái phát lại.

Trên đây là những trải lòng của bạn X, ở Hưng Yên về những tháng ngày bị bệnh mụn cóc sinh dục. Hy vọng, mọi người có thể tham khảo để biết thêm về bệnh hay tham khảo thêm địa chỉ đáng tin cậy khi bị bệnh. Nếu các bạn muốn được tư vấn nhiều hơn về bệnh mụn cóc sinh dục hay phương pháp điều trị bệnh ALA-PDT,xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, hoặc đến trực tiếp địa chỉ Bảo Anh, để các bác sỹ tư vấn miễn phí.

Rate this post