Danh mục bệnh

Thuốc chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả cho cả nam và nữ

Mụn cóc sinh dục và các điều trị mụn cóc sinh dục là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người. Đã có rất nhiều bệnh nhân liên hệ đến đường dây nóng của phòng khám đa khoa Bảo Anh và thắc mắc về những vấn đề liên quan đến thuốc chữa mụn cóc sinh dục.

Tiêu biểu nhất là một số chia sẻ sau đây, hi vọng với những chia sẻ này những ai đã và đang mắc bệnh sẽ rút ra cho mình được những bài học tốt nhất.

Thuốc chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả cho cả nam và nữ

Thuốc chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả cho cả nam và nữ

Những chia sẻ về thuốc trị mụn cóc sinh dục

Trường hợp của bạn Hà Thị Thu H, bạn có liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 của phòng khám và chia sẻ:

“Cháu bị mắc mụn cóc sinh dục ở nữ giới, trước khi quyết định liên hệ đến với phòng khám để nhận sự tư vấn của các bác sĩ cháu đã từng điều trị ở rất nhiều nơi nhưng không khỏi mà bệnh ngày càng tiến triển nặng hơn. Vì sợ chữa bệnh ở các cơ sở y tế có tiếng thì sẽ tốn rất nhiều tiền thế nên cháu quyết định lựa chọn chữa bệnh bằng các bài thuốc dân gian, đỡ tốn kém hơn nhiều nhưng tính ra điều trị bệnh mãi không khỏi, số tiền cháu phải chi trả trong khoảng thời gian vừa qua quá lớn so với những gì mà cháu nghĩ.

Cháu không biết bệnh này có loại thuốc nào có thể chữa khỏi được hay không. Xin bác sĩ tư vấn cho cháu một loại thuốc hiệu quả để cháu mua về nhà sử dụng. Cảm ơn bác sĩ”.

Cũng cùng trong hoàn cảnh giống như bạn H nhưng lần này lại là một bạn nam. Thông qua blog tâm sự của phòng khám bạn có chia sẻ:

“Cháu bị mụn cóc sinh dục ở nam giới đã được gần một năm rồi. Cháu cũng đã chạy chữa khắp nơi, sử dụng biết bao nhiêu loại thuốc bôi, thuốc uống… thế mà bệnh cứ khỏi rồi lại tái phát lại. Vừa rồi cháu nghe nói ở phòng khám mình có cách chữa sùi mào gà triệt để không tái phát không biết có phải không ạ? Mong bác sĩ hồi âm sớm”.

Còn rất nhiều những thắc mắc của các bạn trẻ khi liên hệ đến cho phòng khám xoay quanh vấn đề chữa trị triệt để bệnh mụn cóc sinh dục. Và không ít người trong số họ đều thắc mắc về các loại thuốc chữa mụn cóc sinh dục. Vậy vấn đề này các bác sĩ sẽ giải đáp ra sao?

Các bạn thân mến, hiện nay trên thị trường rồi trên các trạng mạng có quảng cáo rất nhiều về thuốc chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả cho cả nam và nữ. Điều này có thực sự đúng hay không? Câu trả lời đã có ở trong những chia sẻ của hai bạn ở trên.

Thuốc chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả cho cả nam và nữ

Thuốc chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả cho cả nam và nữ

Bệnh mụn cóc sinh dục hay còn được gọi là sùi mào gà, tên gọi khác nhau thế nhưng bệnh đều do một loại vi rút HPV gây nên. Chính vì thế, muốn điều trị bệnh hiệu quả thì phải tiến hành điều trị triệt để từ trong ra ngoài, còn thuốc trị mụn cóc sinh dục chỉ có tác dụng làm mất đi các triệu chứng chứ không thể ngăn chặn và tiêu diệt vi rút ở trong máu nên mới sảy ra hiện tượng bệnh tái đi tái lại nhiều lần.

Hiện nay, bệnh mụn cóc sinh dục sẽ được điều trị triệt để bằng công nghệ ALA-PDT của Hoa Kì. Đây là ứng dụng của các loại tia sáng huỳnh quang cùng với cảm quang oxy giúp tiêu diệt hoàn toàn vi rút gây bệnh và chấm dứt toàn bộ những nguy cơ bệnh tái phát.

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang tiến hành điều trị mụn cóc sinh dục cho rất nhiều bệnh nhân. Vì thế nếu còn băn khoăn bất cứ vấn đề gì chị em có thể liên hệ đến số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được trợ giúp.

Rate this post