Danh mục bệnh

Thuốc chữa mụn cóc sinh dục nam

Chào bác sỹ, bác sỹ cho cháu hỏi, hiện nay có thuốc chữa mụn cóc sinh dục nam nào hiệu quả và an toàn không ạ? Cháu đang nghi ngờ mình bị mụn cóc nên cháu muốn đi mua thuốc về tự điều trị.Vì nếu cháu đi khám, mọi người sẽ biết là cháu bị bệnh, khi đó cháu rất sợ mọi người dị nghị và nghĩ cháu lăng nhăng. Nên cháu rất mong nhận được thư hồi âm của bác sỹ, cháu xin cảm ơn nhiều.

Đó là nội dung câu hỏi của bạn nam có nickname hoangtucoc@gmail.com đã gửi về hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh, để nhờ các bác sỹ tư vấn về các thuốc chữa mụn cóc sinh dục nam.

Có thuốc chữa mụn cóc sinh dục nam không?

Chào bạn hoangtucoc, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Trong thư bạn cũng chỉ mới nói là đang nghi ngờ bị bệnh chứ bạn cũng chưa đi kiểm tra và thăm khám đúng không?

Như vậy, tôi khuyên bạn nên đến các trung tâm y tế uy tín tin cậy để khám xem sao nhé, nhỡ đâu nó không phải là biểu hiện của bệnh mụn cóc sinh dục thì sao, khi đó, việc bạn tự mua thuốc điều trị là rất nguy hiểm.

thuoc-chua-mun-coc-sinh-duc-nam

Thuốc chữa mụn cóc sinh dục nam chỉ có tác dụng khống chế bệnh

Còn nếu đúng thực sự là bệnh mụn cóc sinh dục nam, các bác sỹ sẽ có chỉ định cụ thể cho bạn và phương pháp điều trị phù hợp nhất cho bạn. Nếu bạn lo ngại bị mọi người khác phát hiện mà không đi khám rồi mua thuốc về nhà điều trị, không những bệnh không khỏi mà thậm chí bạn còn có thể làm cho bệnh biến chứng nặng hơn, gây nhiều nguy hiểm cho bản thân. Vì hiện nay, vẫn chưa có thuốc điều trị hoàn toàn bệnh này bạn nhé.

Bạn Hoangtucoc thân mến, mụn cóc sinh dục hay còn được gọi là sùi mào gà là bệnh do virut Human papilloma gây nên và các thuốc dùng để điều trị bệnh sẽ là các thuốc uống hay bôi, hoặc là được kết hợp cả hai.

Trong số đó, các thuốc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là acid trichloaxetich, podophyllotoxine….đây là các dung dịch dùng để bôi trực tiếp nên các mụn cóc sao cho chúng chuyển từ màu đỏ sang màu trắng thì dừng lại.

Các thuốc này thường có tác dụng làm cho mụn cóc khô lại và bong ra, vậy nên nó chỉ có thể loại bỏ được tạm thời chứ không thể tiêu diệt triệt để được. Vậy nên, bạn cần phải đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, các bác sỹ sẽ kiểm tra và điều trị cho bạn bằng phương pháp mới nhất và hiện đại nhất hiện nay, đó có thể là phương pháp ALA-PDT. Với phương pháp này, bệnh của bạn sẽ được chữa khỏi hoàn toàn mà không lo bị tái phát lại nhé.

Khi chữa bệnh mụn cóc sinh dục nam bằng thuốc cần chú ý những gì?

Bạn hoangtucoc thân mến, do thuốc chỉ có tác dụng khống chế bệnh, không cho bệnh phát triển nặng  hơn, nên bạn tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sỹ, vì như vậy dễ gặp phải tác dụng phụ của thuốc và làm cho bệnh nặng hơn.

Mặt khác, các thuốc chữa trị mụn cóc sinh dục nam ngày nay thường được bán tràn lan trên thị trường nên nếu bạn mua không cẩn thận rất dễ sẽ mua phải  những thuốc kém chất lượng, khi đó bạn gặp phải những sự cố đáng tiếc là rất khó tránh khỏi. Vậy nên, bạn cần phải chú ý những điều sau đây:

thuoc-chua-mun-coc-sinh-duc-nam-1

Nên dùng thuốc chữa mụn cóc sinh dục nam theo đúng chỉ định của bác sỹ

-Không dùng thuốc bừa bãi khi chưa có hướng dẫn của bác sỹ

– Dùng thuốc theo đúng liều lượng tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mình

– Không bôi thuốc vào sâu bên trong bao quy đầu và hậu môn

-Tránh quan hệ tình dục trong thời gian điều trị bệnh

Và chắc hẳn với giải đáp của chúng tôi về thuốc chữa mụn cóc sinh dục nam ở trên, bạn hoangtucoc đã có thể đưa ra được quyết định đúng đắn cho mình. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy liên hệ trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi  theo số điện thoại 02438 288 288, hoặc đến ngay địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sỹ giải đáp miễn phí cho bạn nhé.

 

Rate this post