Danh mục bệnh

Thuốc chữa mụn cóc sinh dục nữ

Các thuốc chữa mụn cóc sinh dục nữ là thuốc gì, có hiệu quả không luôn là những trăn trở với các chị em. Vì khi có biểu hiện bị bệnh, các chị em thường có tâm lý e ngại, muốn tự điều trị ở nhà bằng các phương pháp dân gian hay thuốc tây y. Nhưng vì các cách chữa bằng phương dân gian thường đem lại hiệu quả chậm và lại tốn thời gian, nên phần lớn các chị em sẽ lựa chọn và tìm hiểu về các thuốc tây y là chính.

Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc chữa mụn cóc sinh dục nữ, nên để lựa chọn cho mình một loại thuốc tốt và an toàn thực sự là vấn đề không đơn giản.

Thuốc chữa bệnh mụn cóc sinh dục nữ như thế nào?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa khoa Bảo Anh, bệnh mụn cóc sinh dục nữ đang có xu hướng ngày càng gia tăng, nên việc các chị em tự tìm hiểu và mua thuốc về nhà để điều trị cũng sẽ có tỷ lệ thuận với điều đó.

Có thể bạn quan tâm:

Mụn cóc ở cơ quan sinh dục

Mụn cóc sinh dục nam

Việc đó khiến cho tình trạng thuốc kháng bệnh ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, vì hầu như các thuốc hiện nay được quảng cáo là chữa mụn cóc sinh dục hay còn được gọi là sùi mào gà chỉ có tác dụng khống chế bệnh, không cho bệnh phát triển nặng hơn chứ hoàn toàn không thể chữa khỏi bệnh được.

thuoc-chua-mun-coc-sinh-duc-nu

Thuốc chữa mụn cóc sinh dục nữ

Bởi các thuốc đó thường chỉ có tác dụng làm lành các vết thương và làm loại bỏ được bề mặt trên của các mụn cóc, chứ không thể tiêu diệt triệt để các mụn cóc đó được. Thuốc được sử dụng có thể là thuốc uống hay bôi, hoặc tiêm, ví dụ như acid trichloaxetich, podophylotoxine…đó là các dung dịch dùng để bôi trực tiếp lên các nốt mụn, sao cho chúng chuyển từ màu đỏ sang màu trắng thì dừng lại. Còn liều lượng như thế nào và cách dùng ra sao, điều đó phải phụ thuộc vào chỉ định của bác sỹ và mức độ bệnh của mỗi người.

Như bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên khoa bệnh xã hội chia sẻ, do mụn cóc sinh dục vẫn chưa có thuốc đặc trị hoàn toàn, nên nó sẽ không phải là phương pháp tối ưu nhất để chữa bệnh. Việc dùng thuốc chỉ có tác dụng hỗ trợ cho quá trình chữa bệnh có được hiệu quả cao hơn, nên người bệnh cần phải được điều trị bằng các phương pháp khác.

Phương pháp chữa bệnh mụn cóc sinh dục hiệu quả

Với các bệnh nhân khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, ngoài việc dùng thuốc, người bệnh sẽ được điều trị cùng với phương pháp ALA-PDT, một trong những kỹ thuật hiện đại hàng đầu thế giới về điều trị mụn cóc và sùi mào gà.

Bởi phương pháp này là sử dụng các ánh sáng huỳnh quang nên nó không những có thể xác định chính xác vị trí từng nốt mụn, không làm ảnh hưởng sang các bộ phận khác mà nó còn không gây bất kỳ đau đớn gì cho người bệnh. Nhất là nó sẽ tiêu diệt triệt để tận gốc các virut gây bệnh, làm cho chúng không còn có cơ hội quay trở lại.

thuoc-chua-mun-coc-sinh-duc-nu-1

Phương pháp chữa bệnh mụn cóc sinh dục hiệu quả

Điều đó được làm bằng cách, dưới tác dụng của ánh sáng huỳnh quang, các virut gây bệnh sẽ bị biến đổi và phá hủy cấu trúc gen, từ đó làm loại bỏ chi tiết các tế bào bị bệnh, thay thế vào đó là các tế bào mới với sức miễn dịch tốt hơn.

Và với phương pháp này, đã có rất nhiều được chữa khỏi bệnh như bạn Kim Tiền, ở Bắc Ninh chia sẻ: Trước đây, tôi đã chữa mụn cóc sinh dục ở nhiều nơi, dùng rất nhiều thuốc chữa mụn cóc sinh dục nữ, đông y hay tây y đều có nhưng tất cả không ăn thua. Và chỉ đến khi, tôi đến khám và chữa trị ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, bệnh của tôi mới có thể khỏi  hoàn toàn. Vì sau 1 năm rưỡi rồi, nhưng chưa hề có một nốt mụn nào bị mọc lại.

Đó là những phân tích và chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về thuốc chữa mụn cóc sinh dục nữ cùng với phương pháp chữa trị được cho là hiệu quả nhất hiện nay về mụn cóc sinh dục hay còn gọi là sùi mào gà. Chắc các chị em đã biết mình nên lựa chọn phương pháp nào cho mình để điều trị vừa an toàn lại hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm. Vậy nên, khi có những dấu hiệu nghi ngờ bị bệnh, đừng chần chừ, các chị hãy nhấc máy gọi ngay đến số 02438 288 288, hoặc đến địa chỉ Bảo Anh, để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Rate this post