Danh mục bệnh

Thuốc trị mụn cóc sinh dục

Thưa bác sỹ, bác sỹ có thể cho cháu hỏi về thuốc trị mụn cóc sinh dục được không? Cháu đang thấy ở dương vật có một số nốt mụn và chúng lại không đau hay không ngứa gì. Theo thông tin cháu tìm hiểu được, biểu hiện đó rất giống với bệnh mụn cóc ở bộ phận sinh dục. Vì cháu chưa kết hôn nên rất ngại đi khám, vì vậy cháu muốn mua thuốc về tự điều trị có được không? Bác sỹ tư vấn sớm cho cháu nhé, cháu xin cảm ơn.

Đó là câu hỏi của bạn Toàn Thắng khi đã gọi đến đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh để nhờ các bác sỹ tư vấn về các thuốc trị mụn cóc sinh dục.

Thuốc trị mụn cóc sinh dục là gì?

Chào bạn Thắng, cảm ơn bạn đã tin tưởng khi gọi điện đến đây. Và vấn đề thuốc trị mụn cóc sinh dục cũng là quan tâm của nhiều người không riêng mình bạn nhé.

Và vừa rồi bạn có nói, bạn thấy ở dương vật có một vài  nốt mụn và đang nghi ngờ đó là các mụn cóc sinh dục hay không? Nhưng do chúng tôi chưa thăm khám trực tiếp được cho bạn nên không biết chính xác các nốt mụn bạn đang miêu tả có phải là mụn cóc sinh dục hay không. Nên tốt hơn hết, bạn hãy thu xếp thời gian đến phòng khám chúng tôi, để các bác sỹ kiểm tra cụ thể cho bạn.

Vì nếu đúng là các mụn cóc mà bạn lại chần chừ, những nốt mụn đó sẽ mọc ngày càng nhiều hơn, khi đó việc điều trị sẽ rất phức tạp  và chi phí cũng tốn kém rất nhiều.

thuoc-tri-mun-coc-sinh-duc

Thuốc trị mụn cóc sinh dục

Còn về vấn đề bạn muốn mua thuốc về nhà điều trị bệnh như vậy là không nên nhé, vì nếu dùng không đúng thuốc không đúng bệnh, bạn rất có thể gặp phải những biến chứng và tác dụng phụ, khi  đó sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe nhé.

Bạn Thắng thân mến, thuốc điều trị mụn cóc sinh dục là thuốc gì, dùng như thế nào là còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh và do chỉ định của bác sỹ. Hơn nữa, hiện nay vẫn chưa có thuốc đặc trị hoàn toàn bệnh này , nên hầu như các thuốc được sử dụng chỉ có tác dụng khống chế bệnh, không cho bệnh phát triển nặng hơn, chứ không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn được. Nên tôi nghĩ bạn nên chọn các phương pháp điều trị khác sẽ tốt hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các thuốc như acid trichloaxetich, podophyllotoxine….đây là các dung dịch dùng để bôi trực tiếp lên các nốt mụn,. Chúng thường có tác dụng làm giảm đi các triệu chứng của bệnh và đồng thời làm cho các mụn cóc bị khô và bong ra. Còn cách dùng cụ thể ra sao, bạn phải được chỉ định của bác sỹ nhé, vì nếu không cẩn thận, bạn sẽ làm cho các mụn cóc đó bị viêm nhiễm và bội nhiễm.

Điều trị mụn cóc sinh dục ngoài thuốc

Và bạn cũng có thể tham khảo thêm phương pháp điều trị mụn cóc sinh dục bằng ALA-PDT nhé, đây là một trong những kỹ thuật hiện đại hàng đầu thế giới, đã được các chuyên gia ở nhiều nước kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

thuoc-tri-mun-coc-sinh-duc-1

Điều trị mụn cóc sinh dục ngoài thuốc

Với phương pháp này, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì, nhất là bệnh của bạn sẽ được chữa khỏi hoàn toàn mà không lo có di chứng hay bị tái phát trở lại. Vì với nguyên lý hoạt động của nó là dựa trên sự tác động qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy….nên các virut gây bệnh sẽ được tiêu diệt một cách triệt để và tỉ mỉ nhất.

Phương pháp này hiện nay vẫn chưa được phổ biến, mới chỉ có một số phòng khám sử dụng, trong đó phòng khám đa khoa Bảo Anh chúng tôi là một trong số ít đó, nên bạn có thể hoàn toàn hài lòng và không phải lo lắng nhé.

Còn nếu bạn vẫn băn khoăn về vấn đề mụn cóc sinh dục, bạn hãy đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn cụ thể và miễn phí nhé.

Rate this post