Danh mục bệnh

U nhú ở bộ phận sinh dục chữa như thế nào?

U nhú ở bộ phận sinh dục là thuật ngữ thường được dùng để chỉ triệu chứng ban đầu của bệnh sùi mào gà. Để chữa trị khỏi căn bệnh này cần rất nhiều thời gian và nỗ lực của người bệnh vì bệnh rất dễ tái phát và gây biến chứng nguy hiểm.

Quan hệ tình dục không an toàn dễ bị u nhú ở bộ phận sinh dục

Theo thống kê của các tổ chức chăm sóc sức khỏe toàn cầu, tỉ lệ bệnh nhân bị u nhú ở bộ phận sinh dục – sùi mào gà là nam cao hơn so với nữ. Bởi nam giới thường là đối tượng dễ có những mối quan hệ ngoài luồng hơn nữ giới, dễ có nhiều bạn tình hơn nữ giới và nhất là nam giới có quan hệ với gái mại dâm rất dễ mắc phải căn bệnh này. Virus HPV gây bệnh sùi mào gà lây nhiễm trực tiếp từ người sang người qua hình thức chủ yếu nhất là quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su. Dịch sinh dục của người bệnh “dính” vào bất cứ vùng niêm mạc nào cũng sẽ gây ra tình trạng nổi u nhú, viêm nhiễm. Vì vậy, bên  cạnh hình thức lây nhiễm này, chỉ cần tiếp xúc trực tiếp với vết thương hở, dùng chung đồ dùng cá nhân với bệnh nhân cũng có thể lây bệnh.

U nhú ở bộ phận sinh dục chủ yếu do quan hệ tình dục không an toàn gây ra.

U nhú ở bộ phận sinh dục chủ yếu do quan hệ tình dục không an toàn gây ra.

Khi quan hệ tình dục với người bệnh, kể cả có sử dụng bao cao su thì khả năng mắc bệnh vẫn rất cao. Có nhiều trường hợp dịch sinh dục lây nhiễm ở những vị trí bao cao su không bao trùm hết được, bao cao su bị tuột, bị rách, bị thủng… Vì vậy để phòng tránh căn bệnh này, chúng ta cần có chế độ sinh hoạt tình dục lành mạnh, nên chung thủy 1 bạn tình, 1 vợ/1 chồng và nhất là không nên có quan hệ tình dục với người làm nghề mại dâm vì rủi ro mắc bệnh rất cao.

Điều trị u nhú ở bộ phận sinh dục như thế nào?

Trước hết, để điều trị u nhú ở bộ phận sinh dục hiệu quả nhất, người bệnh cần đi khám chuyên khoa da liễu, bệnh xã hội để xác định cụ thể tình trạng sức khỏe, mức độ bệnh tật và hướng điều trị phù hợp nhất. Có nhiều bệnh nhân khi phát hiện có u nhú sinh dục – sùi mào gà – mụn cóc sinh dục không đi khám mà tự tìm cách chữa mụn cóc sinh dục tại nhà theo mẹo dân gian. Điều này là rất nguy hiểm với bệnh nhân vì các mẹo dân gian chưa được kiểm chứng, có thể gây ra những tác hại cho sức khỏe người bệnh, tình trạng bệnh không những không thuyên giảm mà còn có thể bị nặng hơn.

u-nhu-o-bo-phan-sinh-duc-chua-nhu-the-nao1

Hiện nay, muốn khám chữa tình trạng u nhú ở bộ phận sinh dục, bệnh nhân có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội – Phòng khám đa khoa Bảo Anh, đây là một trong những cơ sở điều trị bệnh xã hội uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Phòng khám Bảo Anh đã và đang ứng dụng phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay – kỹ thuật ALA – PDT. Sau thời gian ngắn điều trị, bệnh nhân sẽ thấy các triệu chứng bệnh sùi mào gà giảm bớt rõ rệt, sức khỏe hồi phục nhanh chóng nhờ vào ưu điểm vượt trội của phương pháp này. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng sẽ được bảo hành với thời gian lên tới 2 năm khi điều trị sùi mào gà tại đây.

Để tìm hiểu rõ hơn về tình trạng u nhú ở bộ phận sinh dục và cách điều trị, bệnh nhân hãy gọi ngay tới số hotline 02438.288.288 hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhé!

Rate this post