Danh mục bệnh

Ưu đãi khám và chữa bệnh nhân dịp mừng phòng khám tròn 4 tuổi

Chào đón sinh nhật Phòng khám và góp phần chia sẻ gánh nặng mắc bệnh xã hội, phòng khám đa khoa Bảo Anh tri ân khách hàng qua chương trình đặc biệt giảm giá khám chữa bệnh xã hội lớn nhất nhất năm 2015. Chương trình kéo dài từ ngày 5/10 đến hết ngày 20/10 và tiếp nhận đăng kí chương trình khuyến mại vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Gói Khám bệnh xã hội tổng quát chỉ 199k  là chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2015 hướng đến tri ân người bệnh đã đồng hành cùng phòng khám trong suốt thời gian vừa qua, chương trình đồng thời được tổ chức nhằm hưởng ứng phòng tránh mắc bệnh xã hội và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

benhxahoi

Hướng đến ý nghĩ tích cực kể trên, chương trình đặc biệt giảm giá khám chữa bệnh xã hội được triển khai với các ưu đãi đặc biệt như sau:

Khám bệnh xã hội tổng quát chỉ 199k

  1. Xét nghiệm Gono- Khuẩn song cầu Lậu
  2. Xét nghiệm HPV- virus Sùi mào gà
  3. Xét nghiệm HSV- virus herpes ( mụn rộp sinh dục)

Giảm giá điều trị

  1. Hỗ trợ 30% tiểu phẫu ( nếu có)
  2. Hỗ trợ 50 % trị liệu

Tặng voucher trị giá 500 k

Voucher trị giá 500 k ( khấu trừ tực tiếp khi điều trị) cho 100 bệnh nhân đăng kí và đến khám sớm nhất ( nhận voucher tại quầy lễ tân).

Đặc biệt phòng khám đa khoa Bảo Anh đã được cấp phép và đưa vào sử dụng các phương pháp và kỹ thuật chữa bệnh xã hội hàng đầu như: Phương pháp ALA- PDT tiên tiến trong điều trị sùi mào gà, phương pháp DHA trong điều trị dứt điểm bệnh lậu hay kỹ thuật xấm lấn tối thiểu của Hàn Quốc…nên việc triển khai chương trình khuyến mại giảm giá điều trị có ý nghĩa rất lớn đối với chia sẻ gánh nặng kinh tế mà người bệnh không nên bỏ qua.

Để đăng kí nhận ưu đãi của chương trình đặc biệt giảm giá khám chữa bệnh xã hội, bạn có thể liên hệ bằng các cách sau:

Cách 1: Đến trực tiếp địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Anh số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cách 2: Gọi đến số 02438 288 288 để được đăng kí và cấp số đăng kí chương trình khuyến mại.

Cách 3: Liên hệ qua mục chat trực tuyến với chuyên gia.

Bạn đọc quan tâm nên đến trực tiếp phòng khám để có cơ hội nhận được voucher khuyến mại cực sốc giảm giá điều trị bệnh xã hội.

Mọi thông tin liên quan vui lòng liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng 02438 288 288, chuyên gia luôn sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ.

Rate this post