Danh mục bệnh

Xét nghiệm HPV ở đâu Hà Nội

Sự nguy hiểm và lây lan nhanh chóng của các loại bệnh do virus HPV gây ra hiện nay đã khiến nhiều người hết sức hoang mang lo sợ. Vì vậy có rất nhiều người chọn cách xét nghiệm HPV và tiêm vaccine phòng chống HPV như một cách bảo vệ bản thân khỏi các nguy cơ lây bệnh. Vậy xét nghiệm HPV ở đâu ở Hà Nội tốt nhất?

Trước khi tìm câu trả lời cho thắc mắc xét nghiệm HPV ở đâu Hà Nội mà nhiều người quan tâm hiện nay, bạn cần tìm hiểu những điều cơ bản về loại virus này và những nguy hiểm do virus này mang lại.

Virus HPV nguy hiểm như thế nào?

Virus HPV tên đầy đủ là human papilloma virus, nằm trong nhóm 100 loại virus nguy hiểm với nhiều thể virus khác nhau. Đối tượng dễ lây nhiễm virus HPV nhất là những người có quan hệ tình dục không an toàn, tiếp xúc trực tiếp thân mật với người mang virus. HPV sinh dục là một trong những bệnh đường tình dục phổ biến nhất trên Thế giới hiện nay, theo trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ đã nghiên cứu, 20 triệu người ở Mỹ đã bị nhiễm HPV và có khoảng 6 triệu người mắc mới mỗi năm. Tuy nhiên ngay cả những người có quan hệ tình dục chung thủy 1 bạn tình hoặc chưa từng quan hệ tình dục vẫn có thể nhiễm virus HPV.

Xét nghiệm HPV ở đâu Hà Nội là tốt nhất?

Xét nghiệm HPV ở đâu Hà Nội là tốt nhất?

Virus HPV có rất nhiều chủng loại, trong đó có tới 30 loại gây bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như: mụn cóc sinh dục, sùi mào gà ở cả nam và nữ với các triệu chứng đặc trưng như nổi mụn ở vùng kín, nổi mụn ở da bìu, cảm giác ngứa ngáy, đau đớn khó chịu, đau khi quan hệ tình dục. Nguy hiểm nhất là virus HPV tuýp 16 và 18 là nguyên nhân gây bệnh ung thư cổ tử cung, ngoài ra các bệnh xã hội do HPV gây ra cũng có khả năng biến chứng thành ung thư âm đạo, ung thư hậu môn, ung thư vòm họng…

Xét nghiệm HPV có khả năng loại trừ sớm khả năng mắc bệnh

Hiện nay vẫn chưa có xét nghiệm HPV riêng biệt mà chỉ có xét nghiệm phát hiện HPV khi tiến hành thăm khám một số bệnh cụ thể vì vậy nhiều người vẫn không biết xét nghiệm HPV ở đâu Hà Nội. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng vì tại các cơ sở y tế hiện nay đã bắt đầu có hỗ trợ dịch vụ xét nghiệm phát hiện virus HPV, nhất là cho chị em phụ nữ trên 30 tuổi. Thời gian đầu nhiễm virus HPV, những biểu hiện bệnh thường không biểu hiện rõ, chỉ có thể phát hiện khi mụn nổi nhiều ở vùng kín đối với bệnh xã hội và các cơn đau bụng dữ dội, sụt cân rõ rệt, suy giảm sức khỏe nếu mắc ung thư cổ tử cung.

Phụ nữ từ 16 - 25 tuổi chưa có quan hệ tình dục nên tiêm vaccine phòng chống HPV.

Phụ nữ từ 16 – 25 tuổi chưa có quan hệ tình dục nên tiêm vaccine phòng chống HPV.

Nếu phát hiện bản thân có các triệu chứng đặc trưng của bệnh sùi mào gà, mụn cóc sinh dục hay thường xuyên có các cơn đau dữ dội ở bụng dưới, người mệt mỏi, nôn nao, chán ăn, sụt cân nhanh chóng, người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế để thăm khám phát hiện virus HPV và có cách điều trị sớm hiệu quả.

Hiện nay, bạn có thể đến các bệnh viện lớn hoặc đến các phòng khám chuyên khoa để thăm khám và xét nghiệm virus HPV. Tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang áp dụng phương pháp xét nghiệm phát hiện virus HPV và phương pháp điều trị bệnh xã hội, bệnh phụ khoa rất hiệu quả, được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Nếu bạn đang có nhu cầu khám sức khỏe phụ khoa, xét nghiệm virus HPV, vui lòng liên hệ đường dây nóng 02438.288.288 để đặt lịch khám hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám và điều trị hiệu quả.

Rate this post